Quảng bá sản phẩm trực tuyến dành cho doanh nghiệp


Quảng bá sản phẩm trực tuyến dành cho doanh nghiệp
Ngày nay, việc sở hữu một Cửa hàng trực tuyến để kinh doanh trực tuyến không khó như bạn tưởng. Ngày càng có nhiều người phát triển việc kinh doanh của mình trên Internet để giảm chi phí, tăng lợi nhuận, trong đó có các đối thủ cạnh tranh của bạn. Giải pháp tối ưu giúp bạn hội nhập kinh doanh trực tuyến là sử dụng giải pháp e-Store tại quangbasanpham.vn

e-Store tại quangbasanpham.vn là website cao cấp, một cửa hàng hoạt động trên mạng toàn cầu với quá trình giao dịch, kinh doanh hệt như thương mại truyền thống nhưng diễn ra trên môi trường Internet. Với lợi thế giao dịch nhanh, nhiều tiện ích, tính năng thay đổi, vận động phát triển cao cùng tính bảo mật đồng hành cùng doanh nghiệp trong sự nghiệp phát triển.

Thời gian qua, ngày càng nhiều doanh nghiệp thực hiện xây dựng trang web riêng để giới thiệu về công ty và sản phẩm của mình đã khẳng định mặt tích cực của website trong việc quảng bá, giới thiệu hàng hóa, sản phẩm của doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu xây dựng website chỉ để giới thiệu thì doanh nghiệp chưa tận dụng được hết tiện ích của Internet để kinh doanh TMĐT. Các khó khăn mà doanh nghiệp có thể gặp phải như: chi phí cao để đầu tư xây dựng website, quản lý hiệu quả…. Nếu không đủ khả năng xây dựng các tính năng quản lý, việc quản lý thủ công bất tiện và không hiệu quả. Doanh nghiệp cũng sẽ phải mất nhiều nguồn lực để nâng cấp, xây dựng những tính năng đột phá hay cung cấp các dịch vụ gia tăng kèm theo.

Một điều mà doanh nghiệp chưa thực sự chú trọng đó là từ việc xây dựng thành công một website đến việc quảng bá nó để nhiều người biết đến đòi hỏi doanh nghiệp có một chiến lược bài bản và một sự đầu tư xứng đáng. Ngay cả khi doanh nghiệp đủ tiềm lực về vốn để thực hiện các chương trình quảng bá, tiếp thị thì họ cũng chỉ thu hút được đối tượng khách quan tâm viếng thăm mà không tiếp cận được một lượng lớn những đối tượng tiềm năng. Bất tiện nhất là mỗi lần thay đổi lại phải gọi công ty thiết kế website đến và mỗi lần sửa đổi là một lần phải trả thêm phí. Nếu thuê mặt bằng để giới thiệu sản phẩm thì rất tốn kém. Một số công ty nhỏ muốn tìm cách nào đó để tìm kiếm đối tác với chi phí tiết kiệm.

Việt Nam hiện có nhiều doanh nghiệp kinh doanh cung cấp dịch vụ web. Mỗi loại web có một tính năng riêng… Kinh doanh dùng loại web e-Store ngoài những lợi ích như các doanh nghiệp đã nói ở trên, doanh nghiệp còn cắt giảm được tới 70% chi phí so với kinh doanh truyền thống, tận dụng được tất cả các tính năng, tham gia các cộng đồng doanh nghiệp cùng tham gia trên các cổng TMĐT.

e-Store tại quangbasanpham.vn, việc quản lý gian hàng ảo khá dễ dàng nhờ các chức năng như thêm danh mục, quản lý danh mục, thêm sản phẩm, danh sách sản phẩm, quảng lý thư khách hàng… Giúp cho việc sắp xếp và cập nhật hàng hóa được thực hiện nhanh chóng. Mỗi e-Store sẽ có trang chủ, trang sản phẩm, chi tiết sản phẩm, đơn đặt hàng… Khách hàng sẽ tìm đến các e-Store thông qua danh mục, sản phẩm hoặc gian hàng, sau khi truy cập vào website quangbasanpham.vn

e-Store tại quangbasanpham.vn liên kết chặt chẽ

http://muabanraovat.com Gần 1.000.000 thành viên Mua bán rao vặt hàng đầu
http://quangcaosanpham.com Gần 100.000 doanh nghiệp Sản phẩm, gian hàng
http://timsanpham.com Gần 40.000 doanh nghiệp Sản phẩm, gian hàng
http://raovatdidong.vn Gần 130.000 thành viên Mua bán, rao vặt điện thoại di động
http://maytinh360.vn Gần 50.000 thành viên Mua bán, rao vặt máy tính linh kiện
http://nhadatvang.vn Gần 50.000 thành viên Mua bán, rao vặt nhà đất
http://raobandomain.com Trang đầu tiên về mua bán tên miền

e-Store tại quangbasanpham.vn có nhiều tính năng nổi bật
– Đăng danh bạ website
– Đăng quảng bá text link
– Đăng sản phẩm không hạn chế
– Đăng quảng cáo video Youtube
– Kết nối với mạng xã hội Facebook, Twitter, MySpace…

e-Store tại quangbasanpham.vn được nhiều doanh nghiệp chọn làm gian chính
http://twitter.com/quangcaosanpham
http://www.facebook.com/quangbasanpham.vn
http://www.youtube.com/quangbasanpham
http://www.myspace.com/quangbasanpham
http://my.opera.com/quangbasanpham

Quảng bá sản phẩm trực tuyến dành cho doanh nghiệp
QUẢNG BÁ SẢN PHẨM
Advertisements

About quangbasanpham

Quảng bá sản phẩm http://quangbasanpham.vn
Bài này đã được đăng trong Không phân loại. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s